Thói quen xấu nhưng có lợi cho sức khỏe của bạn

Thói quen là một phần của cuộc sống. Theo nghiên cứu, một số thói quen xấu nhưng lại có tác dụng cải thiện sức khỏe của bạn.

Ăn sôcola đen

Một điều thú vị là ăn sôcola đen ngăn chặn nguy cơ bệnh tim mạch. Chúng giàu chất chống oxy hóa và chất flavonoid giúp các mạch máu lưu thông tốt hơn và huyết áp được ổn định.

 

ảnh 1

Chính vì vậy, bạn nên ăn sôcola đen thay vì các loại màu khác sẽ không có lợi cho sức khỏe.

 
Thức dậy theo đồng hồ sinh học

Nghiên cứu chỉ ra rằng, vào buổi sáng thức dậy theo đồng hồ báo thức làm suy yếu hệ tiêu hóa, hấp thụ thức ăn không đảm bảo và giảm quá trình trao đổi chất trong cơ thể. 


Căng thẳng ở mức độ nhẹ

Nghiên cứu chỉ ra rằng căng thẳng ở mức độ nhẹ diễn ra trong một thời gian ngắn có thể làm tăng tuần hoàn máu, tăng năng lượng và nhận thức của bạn. 

Khi có dấu hiệu căng thẳng thì cơ thể đã sẵn sàng chiến đấu với nó làm tăng khả năng miễn dịch để bạn mạnh mẽ hơn.

 
Ăn kẹo

 

Chúng ta thường thấy những vấn đề do ăn nhiều bánh kẹo như nguy cơ tiểu đường, sâu răng… Nhưng một nghiên cứu cho biết, bạn có thể ăn kẹo hoặc món tráng miệng ngọt 2 lần/tuần giúp ngừa viêm họng và có vòng eo hoàn hảo. 

 

Suy nghĩ tiêu cực

 

ảnh 2

Khi con người biết thể hiện cả suy nghĩ tích cực và tiêu cực sẽ có sức khỏe tinh thần tốt hơn so với những người chỉ suy nghĩ tích cực.

 
Nhai kẹo cao su

Nhai kẹo cao su tăng độ tập trung để tránh khỏi và giảm bớt những căng thẳng. 


Ợ là một quá trình tự nhiên mà bạn không nên ngăn chặn. Vì có thể sẽ dẫn đến bỏng tim và tăng nồng độ axit. Khi ợ, bạn tránh uống nước có ga, cần ăn từ từ. 


Không tắm bằng vòi hoa sen

Không tắm bằng vòi hoa sen thực sự tốt cho làn da của bạn. Bởi khi tắm bằng vòi hoa sen và sử dụng xà phòng hàng ngày có thể tước đi các loại dầu tự nhiên của làn da. Đó là những loại dầu giúp da mềm mại và khỏe mạnh. 
 

Bia

Tiêu thụ bia với số lượng vừa phải là tốt cho sức khỏe. Nó tăng cường cơ bắp, ngăn chặn các bệnh tim và loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể, hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""