Chọn khuyên tai phù hợp với gương mặt

Vẻ ngoài của phái đẹp lại một lần nữa được thay đổi bởi những đôi khuyên tai to bản! Loại khuyên đầy thu hút này sẽ là điểm nhấn chính cho toàn bộ vẻ ngoài của bạn, nhưng cũng không ít người băn khoăn vì nó... thô quá! Sự thực thì để diện những đôi hoa tai này không khó, bạn chỉ cần đôi chút khéo léo trong cách phối hợp là có thể sở hữu vẻ trẻ trung, năng động.

Trước tiên, bạn nên búi tóc hoặc cặp xước một bên tóc lên thật gọn gàng rồi lựa hoa tai màu sắc và kiểu dáng phù hợp là có thể tạo điểm nhấn nổi bật cho khuôn mặt xinh xắn của mình. Sau đó, chọn một bộ trang phục không quá cầu kì, đây sẽ là sự phối hợp thanh lịch và “đồng điệu” nhất. Nếu vẫn ngần ngại chưa biết chọn kiểu khuyên tai to bản nào thì mời bạn tham khảo những lời khuyên của các chuyên gia.

 

Chọn khuyên tai phù hợp với gương mặt dài

Mặt dài và nhỏ: Chọn kiểu khuyên tai thật đơn giản. Khuyên tai hình vuông hoặc tam giác có thể làm mặt bạn trông to ngang hơn một chút trong khi khuyên tai tròn sẽ làm gương mặt có vẻ tròn hơn. Hãy tránh xa những đôi khuyên tai dài lòng thòng.

 

Chọn khuyên tai cho gương mặt trái xoan

 

Mặt tròn: Để tạo cảm giác gương mặt dài hơn, bạn có thể đeo những đôi khuyên dài mềm mại. Khuyên tai hình ôvan, vuông hay tam giác cũng sẽ hợp với bạn. Tránh xa khuyên tai tròn bởi nó sẽ làm cho mặt bạn thêm tròn.

Mặt hình ôvan (trái xoan): Gương mặt ôvan thích hợp với hầu hết mọi kiểu khuyên tai, đặc biệt là khuyên hình giọt lệ.

Mặt vuông: Hãy chọn những đôi khuyên tai làm khuôn mặt bạn trở nên mềm mại hơn. Đừng nên đeo khuyên tai hình vuông, chữ nhật hoặc những hình khối có góc cạnh.

Trần Thành

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

Bài viết liên quan

Tags

Hiển thị tất cả kết quả cho ""