12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân

Cho đến khi nào mùa xuân qua đi bạn vẫn còn cảm nhận hương thơm thoang thoảng của hoa hồng và cài lên tóc. Từ vương miện hoa cho tới vòng điểm xuyết hoa trang nhã, những kiểu tóc mùa xuân này đã được nâng lên một tầm cao mới.

Kiểu 1

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 1

 

Với kiểu tóc đầy lãng mạn mang hơi thở đồng nội này. Trước hết hãy uốn tóc xoăn nhẹ bằng máy không dùng thuốc uốn. Sau đó hơi búi xõa nhẹ như hình rồi dùng hoa hồng thơm và vòng nguyệt quế hay lá trường xuân để trang trí. Bằng cách này, mái tóc bạn sẽ thơm ngát hương hoa. Bạn có thể dùng kiểu tóc này để đi dự dạ tiệc, thậm chí trở thành cô dâu hoặc phù dâu trong ngày cưới. Kiểu tóc này thật đơn giản và dễ thực hiện.

Kiểu 2:

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 2

 

Kiểu tóc này thực sự mang hơi thở của mùa xuân. Hãy tết tóc rối kiểu đuôi cá rồi điểm xuyết lên tóc với những bông hoa đào hoặc hoa anh đào. Kiểu tóc này phù hợp với các cô nàng có thân hình đầy đặn, thậm chí hơi mập mạp. Nó sẽ mang lại cho bạn vẻ yêu kiều và nữ tính rất đáng yêu.

 

Kiểu 3:

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 3

 

Với kiểu tóc vườn hoa rực rỡ này, bạn hãy búi cao tóc rồi dùng nhiều loài hoa để trang trí: hoa cúc, hoa bất tử, hoa đồng tiền, với nhiều sắc màu khác nhau. Kiểu tóc này thực sự phù hợp với các cô nàng có cổ cao ba ngấn, vóc dáng cao và thanh mảnh. Nó sẽ giúp bữa tiệc của bạn thật sôi động và nhiều sắc màu.

 

Kiểu 4:

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 4

 

Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính và nổi loạn. Kiểu tóc này rất phù hợp nếu bạn là một ca sĩ hay người mẫu thời trang trình diễn trên sân khấu. Với những cô nàng có mái tóc xù, bạn có thể cho hoa hồng baby, hoa thạch thảo và những bông hoa nhỏ xíu nhiều màu sắc lên mái tóc xù của mình.

 

Kiểu 5:

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 5

 

Với kiểu bờm hoa trang nhã này, bạn chỉ cần buông mái tóc suôn nhẹ và cài bờm hoa lên tóc. Bạn có thể dùng hoa giả hay hoa thật đều được. Kiểu này khá đơn giản nên bạn có thể đi picnic hay đi chơi đều phù hợp.

 

Kiểu 6: Vương miện hồng đại đóa

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 6

 

Cả một vương miện hay vòng hoa gồm những bông hoa vân anh nở to màu hồng và màu trắng, thêm vài cành và lá, trông bạn thật táo bạo. Đây có thể là một kiểu tóc đẹp nếu bạn là một cô dâu luôn bị mê hoặc bởi hương thơm.

 

Kiểu 7: Búi rối cao

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 7

 

Có rất nhiều người mê mẩn kiểu tóc này tới nỗi họ phải đội cả búi tóc rối giả để cho một lọn tóc mai chìa ra ngoài ở phía trước. Để hoàn hảo hơn, bạn hãy trang điểm một bên bằng những bông hoa cúc mùa xuân các màu, các loại to nhỏ.

 

Kiểu 8:

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 8

 

Với kiểu tóc này, hãy chọn những bông hồng đại đóa kết thành một vòng hoa để đội lên đầu.

 

Kiểu 9:

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 9

 

Kiểu tóc với hoa không chỉ dành riêng cho người lớn mà còn dành cho các bé gái nữa đấy. Hãy giúp bé nhà bạn thật xinh đẹp và kiều diễm với mái tóc dài bằng cách làm một lọn tóc tết nhỏ đằng sau cho bé, điểm xuyết bằng những bông hồng nhỏ xíu.

 

Kiểu 10: Vương miện tóc tết

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 10

 

Hãy lấy một lọn tóc và bệnh quanh đầu thành một vương miện tóc tết, sau đó điểm xuyết bằng một dây hoa. Kiểu tóc này có thể dành cho cô dâu hoặc cho bạn đi dự tiệc, đặc biệt là tiệc ngoài trời hoặc tiệc trong vườn.

 

Kiểu 11: Búi tóc đầy sắc màu

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 11

 

Vương miện hoa lộng lẫy này, toàn là những bông hoa nở to với các sắc màu và kích cỡ khác nhau, có thể phù hợp với mọi loại búi tóc cao từ đơn giản cho đến phức tạp.

 

Kiểu 12: Ánh hào quang đỏ

 

12 kiểu tóc với hoa ngọt ngào cho mùa xuân- Kiểu 12

 

Nếu bạn là người đam mê và lôi cuốn, hãy chọn kiểu tóc này cho ngày cưới hoặc dự một buổi dạ tiệc sôi động bên bờ biển với người thân yêu hoặc để tham gia một buổi khiêu vũ.

LiLy

(theo Good House Keeping)

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Hiển thị tất cả kết quả cho ""