Tinh Dầu Sả + Bưởi Treo Xe, Phòng Ngủ, Tủ Quần Áo

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Thương hiệu: CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG AN
Loại sản phẩm: Tinh dầu

Hương thơm Sả Chanh + Tinh dầu vỏ Bưởi thiên nhiên mang đến cho bản cảm giác tươi mát. Ngoài ra sả chanh còn có tác dụng đuổi muỗi cồn trùng.... Giúp bạn có nhưng chuyến đi thoải mái nhất và an toàn nhất.

* Cách sử dụng lọ tinh dầu treo xe hiệu quả -Treo xe trong ô tô: Với cấu tạo lọ thủy tinh nhỏ gọn chứa tinh dầu nguyên chất, mỗi một lọ sẽ bao gồm một hộp, lọ đựng tinh dầu, nắp nhựa và một kim găm. Bạn sử dụng kim găm đục 3-4 lỗ trên nắp nhựa.

Vặn chặt nắp gỗ lại và dốc ngược lọ tinh dầu để tinh dầu thấm ra nắp gỗ. Treo vào gương xe hoặc bất cứ khu vực nào có chuyển động.

Tinh dầu sẽ thấm vào nút gỗ và khuếch tán ra không khí. Giúp bạn khử mùi hôi của xe, chống say xe, buồn nôn, giảm cảm giác khó chịu khi đi xe. -

Treo phòng: Hãy loại bỏ tất cả các loại nước hoa xịt phòng với mùi hương công nghiệp, làm bạn đau đầu và hại sức khỏe của bạn.

Hãy treo tinh dầu ở một nơi thích hợp trong phòng, nó sẽ giúp bạn tạo ra một không gian thảo mộc tươi mát, ấm cúng và tốt cho sức khỏe.

Các sản phẩm treo trong phòng dành cho phòng khách, phòng ngủ, toilet giúp không gian của bạn luôn thơm mát.

Bạn sẽ cảm thấy thư giãn giữa cánh đồng thảo mộc trong chính căn phòng của mình. - Aromatide cam kết sử dụng các loại tinh dầu được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khoẻ.

Sau khi dùng hết trong lọ treo nhỏ bạn có thể dùng chai tinh dầu khuếch tán 50ml để đổ vào lọ. Như thế mình sẽ tiết kiệm được 1 khoản kha khá đấy nhé.

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""